กินน้ำ!!!!4เดือน

ในนี้มีใครเป็นหมอหรือรู้เรื่องเด็กทารกมั้ยคะ น้อง4เดือนกินน้ำเปล่า ได้ละหรอ พี่สาวแฟนเค้าบอกสมุดอัพเดตใหม่แล้วกินได้ห่อน6เดือน แม่ไปห้ามย่าไว้กำลังป้อนน้อง

สมุดไหนคะ บอกให้เค้าเอามาดูค่ะ

11mo trước

ใช่ค่ะเค้าบอกสมุดชมพูอัพใหม่แล้วนะ เราเลยไม่พูดต่อเราเลยว่าค่อยกิน ไม่รีบเห้อออ

น้ำกินได้หลัง 6 เดือนค่ะ

11mo trước

ค่ะแม่ เราบอกเค้าแล้ว เคยบอกละจนได้จนมีคนอื่นมาละก็พากันจะให้กินเราเลยห้าม

น้ำหลัง 6 เดือนค่ะ

11mo trước

ค่ะแม่ เราก็ว่างั้นเราเลยพูดไปเลย เราตามหมอปัจจุบัน จริงๆไม่ใช่ตามสมัยโบราณ