???

ในที่สุดก้อไปฝากท้องแล้วจ้าา แม่ๆว่า 6 สัปดาห์ เพิ่ง4 มิลเอง น้องตัวเล้กไปมั้ยค่ะ

???

แต่ละครั้งที่ไปซาวด์ให้เทียบในแอพเลยค่ะ มันจะใกล้เคียงกัน บ้านนี้ก่อนซาวด์จะดูอายุครรภ์ตัวเองในแอพว่าน้องจะยาวเท่าไหร่ พอไปซาวด์หมอแจ้งผล เราก็จะรู้เลยว่าผ่าน555

น่าจะใกล้เคียงกันค่ะ ของเรา 6w เหมือนกันน้องแค่ 3 มิล ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเพราะเล็กเกินไป (เราซาวผ่านหน้าท้องนะ)

เขายังเป็นตัวอ่อนยูค่ะ จะเล็กๆยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง รอสัก 10อาทิตย์ก็เริ่มเป็นเด็กตัวเล็กๆค่ะ

ของเราไปซาวมาตอน6Wเพิ่งเห็นแค่ถุงไข่แดงเท่าจุดปากกาเอ็งแบบนี้ปกติไหมค่ะ

6w+5 จ้า ใกล้เคียงกันจ้า

ปกติค่ะ 6 สัปดาห์

ไม่เล็กนะคะ

ปกติน่ะค่ด

ปกติคร้า

ปกติจ้าา