แตกแร้วจร้า 39สัปดาห์ 6วัน

ในที่สุดก้อออกมาสักที สวัสดีครับ ผมชื่อ ด.ช. ปภาวิน มณโท ชื่อเล่น น้องเฟรม เกิด วันอาทิตย์ 24 พ.ค 2563 น้ำหนัก 2740 เวลา 9:28กว่าจะออกเจ็บท้อง2วัน2คืนเต็ม กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ 10เซน เจ็บมาก ตอนกรีดกับตอนเย็บม่รู้สึก เจ็บท้องอย่างเดียว พอออกเท่านั้นแหละ หายโล่งจร้า ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแร้วจร้า 39สัปดาห์ 6วัน

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😘