หลังจากที่ส่องแม่บ้านอื่นมานาน

สวัสดีครับ ผมชื่อ ด.ช.พีรพัฒน์ บุญลา (น้องภูผา) กำหนดคลอด 10/01/64 (ผ่าคลอด) เกิด 30/12/63 เวลา 11:11 น้ำหนัก 2980 กรัม #ท้องแรกคะ

หลังจากที่ส่องแม่บ้านอื่นมานาน

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก้อกำหนดคลอด10มกราเเต่ยังใมมีวี่เเววที่จะเเตกเลยอย่าเจอใจจะขาดเเล้ว🥰

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ นัดผ่าคลอด

กำหนดคลอดวันที่10มกราคม64เหมือนกันเลยค่ะแต่น้องแอบแต่ก่อน37+4week คลอดวันที่25.12.63

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 13 มกรา แต่ยังเงียบเหมือนกัน 555

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ 39+6 ยังไม่แตกเลย

พี่มีชุดคุมท้องไหมคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่❤👶

ยินดีด้วยค่ะ♥️♥️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค่าา