มาแล้วววววว

ในที่สุดก็มา หลังจากแม่คลอดลูกคนแรก 20 ตุลาคม 2562 ต่อมาประมาณกันยายน 2563 ก็มีการท้องอีกครั้ง เป็นน้องแฝด แต่ด้วยสุขภาพแม่ไม่แข้งแรงทำให้แท้งตอนอายุครรภ์ได้ 2เดือนนิดๆ และครั้งนี้ พฤศจิกายน 2564 น้องก็มาอีกครั้งแม่ดีใจมากๆ แต่ยังไม่ได้บอกใครเลยแม้แต่สามี ตื่นเต้นจนไม่รู้จะบอกทุกคนยังไง แต่ก็มีระแวงกลัวน้องจะหลุดอีก แม่ๆดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ

มาแล้วววววว

เป็นเหมือนกันคะแฝด หลุดตอน2เดือนกว่า เพราะทำงานหนัก ตอนนี้น้องมาใหม่ได้4เดือน อยากทำงานหนัก อย่าเครียด ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะคะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ 😊