คุณแม่บ้านไหนเริามมีบ้าง

ในตอนช่วง20สัปดาห์นั้น เริ่มมีน้ำใสขุ่นออกมาที่เต้าแล้วบ้างคะ ยิ่งตอนนี้ 26+3 ยิ่งออกมามากกว่าตอน20สัปดาห์อีกอะคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ยแล้วน้ำนมเราจะเยอะไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไหลจ้า ไหลทุกวันเลย ไหลเรื่อยๆ

5y trước

น้ำนมน่าจะมีเยอะอยู่เนาะคะ