อัพเดทความรู้สำหรับคุณแม่ "น้ำนมเหลือง" สุดยอดสารอาหารสำหรับลูก

ในฐานะแม่คน ป๋วยดีใจที่ได้มางานนี้มากเลยค่ะ คือเราก็เป็นอีกคนที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เพราะได้ยินมาว่า นมแม่ดีกับลูกที่สุดมาตลอด ยิ่งหลังคลอดใหม่ๆ ต้องรีบให้ลูกเข้าเต้าเลยนะคะ เค้าจะได้กินน้ำนมเหลือง วันนี้ก็ยิ่งทำให้มั่นใจว่าเป็นอย่างนั้น คุณหมอบอกว่าในน้ำนมเหลืองมีแลคโตเฟอร์รินสูง ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันลูกได้จริง ทำให้ลูกไม่ป่วยบ่อย ขอบคุณเอนฟามากๆ ส่วนนมใหม่ของมาวินก็จะต้องเป็น #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส สิคะ เหมือนได้เสริมน้ำนมเหลืองให้ลูกยาวๆไปเลย #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

อัพเดทความรู้สำหรับคุณแม่ "น้ำนมเหลือง" สุดยอดสารอาหารสำหรับลูก
1 Trả lời

👍