ท้องแตกลาย

ในความรรู้สึกนะค่ะ ถ้าเราไม่อ้วนหรือน้ำหนักเกินท้องของเราจะไม่แตกลาย หรือ ถ้าเด็กจะตัวใหญ่ก็ตามก็ไม่แตกลาย แต่นี้หน้ำหนักลงที่แม่ท้องก็เลยแตกลาย แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่อ้วน สมส่วน ค่ะ ท้องแรกไม่แตกคลอดน้อง 2,500 กรัม ท้องสองแตกนิดหน่อยคลอดน้อง 3,000 กรัม ตอนนี้ท้อง 3 แล้ว ท้องเริ่มแตกขึ้นมาอีกนิดหน่อยค่ะ