ลูกหายใจเหมือนหายใจไม่ออก

ในขณะน้องดูดนมมีเสียงหายใจเหมือนหายใจไม่ออกมีวิธีแก้ยังไงค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะ

ถ้าน้องคัดจมูกมีน้ำมูกหรือขี้มูกแข็ง เราใช้น้ำเกลือหยดเข้าจมูก แล้วใช้ลูกยางแดงดูดออกมาค่ะ ขี้มูกแข็งที่อยู่ข้างในจะออกมา แล้วใช้ cotton bud อันเล็กของเด็ก เขี่ยขี้มูกออกมาจากรูจมูกค่ะ

ไม่มีไข้ค่ะวัดไข้ด้วยเทอร์โมวัดไข้ทุกๆ4-6ชั่วโมงแต่เป็นเสียงเหมือนหายใจค่ะตอนนี้หายแล้ว ขอบคุณทุกๆคำตอบนะค่ะ

น้องไม่สบาย มีน้ำมูกหรือเปล่าคะ