ถามผู้รู้หน่อยค่ะเรื่องประกันสังคม

ในกรณีแต่งงานแล้ว แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส และตัวเองก็ไม่มีประกันสังคมด้วย รู้แค่เรื่องเบิกค่าคลอดบุตรอย่างเดียว อยากทราบว่าในกรณีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส สามีสามรถทำเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรได้ไหมคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ