นอกเรื่องนิดนึงนะคะ

ในกรณีที่​อายุ18ปีจดทะเบียนสมรสได้มั้ยคะ​ แฟนอายุ21ค่ะ​ ต้องมีผู้ปกครอง​เซ็นรับรองรึเปล่าหรือว่าไม่ต้องคะ​ ตอนนี้ท้องใกล้คลอดแล้วเลยจะจดไว้เบิกประกันสังคมค่าคลอดและค่าต่างๆที่เบิกไ้ด้ค่ะ

1 Trả lời

จดได้ค่ะ

3y trước

ไม่ต้องค่ะ เกิน 17 ปีบริบูรณ์แล้ว