ใน 1 เดือน เด็กแรกเกิดถึง6 เดือน

ใน 1 เดือน เด็กแรกเกิดถึง6 เดือน .. แม่ๆต้องซื้อนมกันประมาณกี่กระป๋องคะ? (กระป๋องไม่เกิน 600 กรัม) #ท้องแรก

1 Trả lời

ต้องดูก่อนว่า เด็กคนนั้นๆทานนมขนาดใหนคะ ถึงจะมาคำนวนได้ (ไม่ควรซื้อเยอะๆเพราะถ้าเด็กไม่ถูกกับนม หรือแพ้นมจะเสียงเงินเฉยๆ)