แม่ๆแต่ละบ้านนับลูกดิ้นกันยังไงคะ?

ใน​ 1​ ชม.​ ลูกดิ้นกันกี่ครั้งคะอยากทราบ​ จะเหมือนเรามั๊ย​ เรานับได้​ 7​ ครั้ง​ มากไปหรือน้อยไปมั๊ยคะพึ่งนับวันแรก​ ตอนนี้ท้องได้​ 28w​ค่ะ

1 Trả lời

เกินสี่ครั้งก็ถือว่าปกติค่ะ อยากให้เขาดิ้นเยอะตอนนับเปิดเพลงให้เขสฟังด้วยจะดิ้นเยอะขึ้น