เส้นดำกลางท้อง

ใช้เวลานานไหมคะกว่าเส้นดำจะหาย ตอนนี้คือกังวลมากไม่มั่นใจเลยคะท้องก็ดำคลอดได้เดือน1แล้วยังไม่ดีขึ้นเลย

เส้นดำกลางท้อง

ของเราประมาน2เดือนกว่าๆค่ะ ถ้าคลอดเองจะหายไวค่เเนะนำขัด ถูสบู่บ่อยๆค่ะถ้าคลอดเองนะ ค่ะ หายไวเเน่นอนค่ะ

หายแน่นอนค่ะ​แม่แต่ใช้นานหน่อยไม่เกิน6เดือนเราเอาตัวเราเป็​นตัวอย่างนะหายดำแล้วเหลือเพียงพุงย้อยๆ555

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยเช็ดหลังอาบน้ำเช้า เย็นค่ะ จางเร็วมากค่ะเเม่ลองทำดูจ้า ตอนนี้สามเดือนหายเเล้วว

4y trước

เดี๋ยวจะลองดูคะแม่

เดี๋ยว​ก็หายค่ะ​ เข้าเดือนที่4-5แม่ก็จะค่อยๆใสขึ้นทั้งเนื้อตัวและหน้าตาค่ะ​

บ้านนี้ใช้ออยทาคะคลอดได้19วันจางลงเยอะเลย ทาหลังอาบน้ำ แต่ลอยแตกยังเหมือนเดิม

นานค่ะบ้านนี้หลังคลอดสะดือดำมาก ตอนนี้ลูก6เดือนก็ยังดำอยู่เลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งดำ ทั้งลาย 1เดือนเเล้วยังไม่จางลงเลย

นานพอประมานเลยละค่ะมันจะค่อยๆจางลงแต่มันจะหายไปแน่นอนค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้3เดือยแล้วก็ยังไม่หายค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่าเริ่มจางลงแต่ยังไม่หายดี