เส้นดำกลางท้อง

ใช้เวลานานไหมคะกว่าเส้นดำจะหาย ตอนนี้คือกังวลมากไม่มั่นใจเลยคะท้องก็ดำคลอดได้เดือน1แล้วยังไม่ดีขึ้นเลย

เส้นดำกลางท้อง

3เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ แต่จางลงเรื่อยๆ

ใช้ครีมทาผิวทาเป็นประจำทุกวันก็จางได้คะ

เดี๋ยวก็หาย แม่บ้านนี้หายตอนน้อง4เดือน

เดี๋ยวก็หายค่ะ​ บ้านนี้2เกือบ3เดือนค่ะ

บ้านก็เป็นค่ะทั้งท้องทั้งเส้นดำมาก😖

จะ1เดือนแล้วก็ยังไม่หายเหมือนกันคะ

เดี๋ยวจะค่อยๆจางและหายไปเองค่ะ

บ้านนี้2 เดือนยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าๆหายแล้วค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าเริ่มจางคะ