แก้มลูกแตกหน้าหนาว

ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แก้มลูกแตกหน้าหนาว

บ้านนี้รอยแก้มแตก รอยแดงที่หว่างขา หรืออะไรที่ไม่ใช่แผล คือใช้วาสลีนค่ะ ใช้อื่นๆ คือน้องเป็นหนักกว่าเดิม ตอน 3 เดือนน้องท้องเสีย ก้นคือแดงมาก ก็ใช้แค่วาสลีนทาค่ะ สำหรับบ้านนี้นะคะ

เป็นเหมือนกันกับบ้านนี้เลยคะแม่ลองใช้ออยทาแต่น้องเป็นเด็กผิวบอบบางแพ้ออยคะยิ่งทายิ่งแตกแม่ก็อยากทราบวิธีทำให้น้องหายเหมือนกันคะอยากให้น้องหน้าใส

ตัวนี้เลยจ้าาราคาแอบสูงแต่ใช้ดีมาก ทาติดต่กันหลังอาบน้ำเช้าเย้น 3-4วันก็เริ่มหายค่ะตัวนี้ช่วยได้หลายอย่างแม่ลองศึกษาดูตามเฟสหรือในติกตอกก็ได้ค่ะ

อาบน้ำไม่อุ่นจนเกินไป หยดออยลงน้ำที่อาบให้น้อง ทาโลชั่นบำรุงผิวเด็กปกติเลยค่ะ ถ้าแห้งแตกอยู่แนะนำยูเซอรินค่ะ

บ้านนี้ เป็นอะไรที่มีจุดๆแดงๆผื่นจะใช้บีแพนเทน ตลอด เกลื้อนนมนมยังหายเลย หน้าเนียนคุ้มคะ

บ้านนี้ใช้วาสลีนและโลชั่นจอห์นสันสูตร milk&rice baby lotion ค่ะ

เราทาครีมยี่ห้อนี้ค่ะ สูตรบอบบางสำหรับเด็ก

2y trước

ใช้เหมือนกันค่ะ ไม่มีน้ำหอมไม่แพ้

จมูกน้องเหมือนเลือดเลยคะ กำดาวหรอคะ

บีเพนเทนค่ะ ทาครั้งเดียวหายเลยค่ะ

ezera cream หลอดสีชมพู แพงหน่อยแต่ดีคะ