แก้มลูกแตกหน้าหนาว

แก้มลูกแตกหน้าหนาวแดง ใช้อะไรก้อไม่หายซักทีเริ่มเครียดแล้วว กลัวลูกเจ็บมันแดงมากจริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกชายคนแรก

แก้มลูกแตกหน้าหนาว

ให้แม่ใช้วาสลีนทานะคะ ถ้าไม่ดีขึ้น น้องอาจเป็นผื่นแพ้น้ำลาย ลองหายาที่ใช้ทาผื่นแพ้น้ำลายดูนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลองทาออย โลชั่นเด็ก วาสลีนดูอยู่ค่ะ

ใช้ตัวนี้ดูนะคะ