อากาศหนาวๆลูกบ้านไหนหน้าแตกแห้งบ้างคะ

ใช้อะไรถึงหาย คือซื้อยาทามาให้ลูกใช้ก็ไม่ดีขึ้น ใช้มาอาทิตกว่าแล้วคะ แม่ๆช่วยแนะนำทีคะ

อากาศหนาวๆลูกบ้านไหนหน้าแตกแห้งบ้างคะ

ทาบ่อยๆค่ะ ความหนาวกำลังจะจากเราไปแล้ววว 😂