อากาศหนาวๆลูกบ้านไหนหน้าแตกแห้งบ้างคะ

ใช้อะไรถึงหาย คือซื้อยาทามาให้ลูกใช้ก็ไม่ดีขึ้น ใช้มาอาทิตกว่าแล้วคะ แม่ๆช่วยแนะนำทีคะ

อากาศหนาวๆลูกบ้านไหนหน้าแตกแห้งบ้างคะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยด์หรือ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาให้น้องค่ะ และหยดใส่น้ำเวลาอาบด้วย ผิวจะไม่แห้งมาก หลังอาบน้ำเช็ดตัว ทาออยด์ หรืออาจใช้เบบี้โลชั่นก็ได้ค่ะ ส่วนของแก้มให้ทาบางๆ ไม่ทาวน หรือทาลากยาว แต่ให้แตะๆ หรือทาจากวงนอกเข้าข้างในเท่านั้น ทาได้บ่อยๆ หากเห็นว่าผิวน้องแห้ง ดีขึ้นภายในสามวันค่ะ แม่ลองดูนะคะ พอดีมีคนบอกมา และได้ผลจริงๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ ปกติก็เอาออยผสมน้ำอาบเป็นประจำ

ทาบ่อยๆค่ะ ความหนาวกำลังจะจากเราไปแล้ววว 😂