ลูกน้อย เดือนครึ่งโดนมดหรือยุงกัดใช้อะไรทาดีคะ

ใช้ยาอะไร

แซมบัคทาแล้วทิ้งรอยดำค่ะ แนะนำเป็นตัวนี้ลูกเราโดนยุงกัดจนตุ่มแดงปูดเหมือนสิวคนโตเลยค่ะ ทาตัวนี้วันเดียวยุบเลย ตอนแรกจะสั่งในลาซาด้า รวมส่ง 129บาท คิดว่าร้านขายยาจะถูกกว่าที่ไหนได้หลอดละ 170บาทแน่ะ😆😆😆

การใช้แซมบัค กับเด็กๆ นั้นควรใช้กับเด็กที่มีอายุมากกว่า 2 ปีขึ้นไป   ที่ห้ามใช้กับเด็กเล็กๆ ที่อายุยังไม่ถึง 2 ขวบ ก็เพราะว่าผิวหนังเด็กอ่อนโยนมาก และง่ายต่อการระคายเคือง

เราเห็นรีวิวตัวนี้มาจากยูทูปช่องนึง เลยไปหาซื้อที่โรบินสัน /เค้ามีเพจนะคะ เด็กแรกเกิดใช้ได้ค่ะ หายไวด้วย

บ้านนี้ตอนน้อง1เดือนไม่ได้ใช้อะไรค่ะเดียวหายเอง(กลัวน้องแพ้ค่ะ😅)

แม่ลองใช้เบบินี่นะคะ สำหรับทายุงกัดโดยเฉพาะค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้คร้าแปปเดียวยุบไม่ทิ้งรอยดำด้วยคร้า

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไร สักอาทิตย์หนึ่งก็หายเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ใช้แซมบัคค่ะรอยแดงรอยดำยุบค่ะ

Fae&mae ค่ะ ใช้ดีทุกกรณี โดนอะไรมาก็ยุบ

บ้านนี้ใช้แซมบัคทาบางๆๆค่ะ