น้องเป็นตุ่มแดง

ลูกแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ใช้ยาอะไร กี่วันถึงจะหายค่ะ

น้องเป็นตุ่มแดง

แม่บ้านนี้ใช้อันนี้จร้ายุบเร็วรอยแดงจางเร็วไม่ทิ้งรอยดำบนหน้าลูกด้วยจร้า

ถ้ายุงกัดหรือมด เเนะนำเอาขมิ้นทาเลยคะลดอาการคันได้เเละตุ่มยุบเรวด้วย

ยุงหรือมดกัดหรอคะ ใข้พวกยาแก้แพ้ทาบางๆได้ค่ะ

5y trước

ยุงกัดค่ะ

ลูกแพ้อะไรหรือเปล่าคะ หาหมอดีกว่ามั้ยคะ

เป็นเยอะจังเต็มน่าเลยไม่ได้ดุลุกหรอค่ะ

ไม่มดก้ยุงน่ะแบบนี้ แซมบัคทาได้ค่ะ

กัดอะไรขนาดนั้นค่ะ

น่าจะแพ้อะไรนะคะแม่

5y trước

เคยเอาน้ำนมทาตรงที่ยุงกัด ซักพักรอยแดงก็หายค่ะ

หาหมอดีกว่ค่ะ

เดี๋ยวก็หายคะ