ตั้งครรถ์

ใช้บัตรทองคลอดลูกต้องมัดจำงินไว้ด้วยหรอ ราชวิถึ

แม่บ้านนี้ก็ใช้บัตรทองคะ ต้องมัดจำไว้คะ ถ้าค่าใช้จ่ายไม่เกินจำนวนเงินที่เรามัดจำไว้ ทาง รพ.ก็จะคืนเงินที่เหลือให้คะ

โทรถามเข้าแล้วเฉพาะคนต่างจังหวัด แต่อยากรู้ส่วนต่างโดยประมาณ

ของเราไม่มีมัดจำอะไรเลยนะคะ

สิทรบัตรทองอยู่ไหนค่ะแม่

สิทธิ์อยู่ที่ไหนคะ