ตั้งครรถ์4สัปดาห์

ตั้งครรถ์4สัปดาห์อัลตร้าซาวจะเห็นอะไรไหมค่ะ

อาจจะ​เจอ​ถุงตั้งครรภ์​แต่ยังไม่เจอตัวอ่อนนะคะ บ้านนี้รอ​ 7-8 w ค่อยซาวด์​ค่ะ รอเจอตัวอ่อนพร้อมฟังเสียง​หัวใจ​

บางคนก็เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ ช้าเร็วแล้วแต่คน ส่วนตัว 7 วีค พึ่งเจอถึงตั้งครรภ์ค่ะ