อยากทราบมีคุณแม่ท่านไหนเวลาคลอดใช้บัตร30

ใช้บัตร30แระก็ฝากพิเศษเวลาคลอดให้คุณหมอ เท่าไร เกิดเอง/ผ่า อยากทราบต้องเตรียมเอกสารอะไร เวลาจะไปเกิด รบกวนสอบถามผู้รู้

1 Trả lời

ฝากพิเศษต้องแล้วแต่คุณหมอนะคะว่าเขารับเท่าไหร่ แต่ละคนไม่เท่ากันเลยค่ะ ของเราหมอบอกเลยว่า 8000 ค่ะ ใส่ซองให้เช้าวันหลังคลอด เอกสารที่ต้องเตรียมก็สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน พ่อกับแม่