ควรฝากกี่โมง

ฝากครรภ์ที่คลินิค ใช้บัตร 30฿ ควรไปกี่โมงคะ

ถ้าเป็นคลีนิคที่ส่งคลอดกับโรงพยาบาลรัฐ ไปช่วงเช้าก็ได้ค่ะแม่ หรือโทรถามทางคลีนิคว่าวันไหนรับฝากครรภ์ค่อยไปจ้า

ไม่เคยรู้นะคะว่าบัตร30 ใช้กับคลินิกได้ด้วย เค้าจ่ายเงินสดเลยค่ะ

คลินิคเก็บตังล้วนมั้งคะ ไม่น่าเกี่ยวกับสิทธิการรักษา

มีด้วยหรอ?? พึงเคยได้ยิน ความรู้ใหม่เลยนะเนี่ย...

ไปเร็ว ก็เสร็จเร็วนะคะ เผื่อคิวยาว คนเยอะ

ที่คลีนิค ใช้บัตร30 ได้ด้วยหรอคะ

30บาทไปคลีนิกได้ด้วยเหรอ

ไม่เคยรู้เลยค่ะ

แม่ลองโทรไปถามที่เบอร์สปสช.หรือยังค้ะว่ามีสิทธิ์การรักษาอยู่ที่คลีนิกไหน บางคนมีสิทธิ์รักษาอยู่ที่รพ. ส่วนเรามีสิทธิ์รักษาอยู่คลีนิกเเถวบ้านค่ะเเต่สิทธิ์ส่งต่อรพ.เอกชน ถ้ารู้เเล้วว่าสิทธิ์อยู่ที่ไหนควรไปแต่เช้าค่ะยิ่งดีเพราะมันต้องต่อคิวไม่ว่าจะคลีนิกหรือรพ.ก็คิวยาวพอๆกันเลยค่ะเเม่