ใช้น้ำเกลือแบบไหนล้างจมูกเด้ก3เดือนค่ะ

น้ำเกลือเป็นขวดหาซื้อได้จากร้านขายยาค่ะ จริงๆเราเคยเห็นมีสูตรผสมน้ำเกลือเอง แต่เราว่าใช้แบบเป็นขวดมันสะอาด และถูกหลักอนามัยกว่าค่ะ

น้ำเกลือที่ไม่เกิน 0.9g ค่ะ ลองสอบถามเภสัชดูได้ค่ะแม่ เดี๋ยวนี้มีแบบสเปย์พ่นสะดวกกว่าด้วยนะคะ น้องไม่ร้องด้วย

ของบ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่าสำหรับเด็กทารกเลยค่ะ เภสัชแนะนำมา น้องใช้ตั้งแต่ยังไม่ได้เดือนค่ะ

บอกเภสัช​ว่าน้ำเกลือสำหรับ​ล้างจมูกเด็กก็ได้ค่ะ