พออยากสอบว่า ตอนนี้ ถ้าตั้งครรภ์แล้วน่าจะท้องอ่อนๆไหมค่ะ

ใช้ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อเดียวกัน 2 ครั้ง แต่ขึ้น 2ขีดจางๆเลยลองตรวจหลายยี่ห้อ ลองดูผลออกมาก็เข็มกว่าเดิม ผลตรวจห่างกัน 2-3

พออยากสอบว่า ตอนนี้ ถ้าตั้งครรภ์แล้วน่าจะท้องอ่อนๆไหมค่ะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะท้องแต่ว่า อ่อนหรือเข้มมันไม่ได้บ่งบอกถึงอายุครรภ์นะคะคุณแม่ บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่แรกเลยแต่เข้มมาก