ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะแพ้มากเพลียถ่มนำ้ลายทั้งวันเลยค่ะท้อง3แล้วค่ะใครมีวิธีใหนแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อไหร่จะหายค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ท้อง3..แพ้ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนตอนนี้จะ6เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ บรรเทาโดยการกินอะไรเปรี้ยวๆเอาค่ะแม่