ครีมทาท้อง

ใช้ทาท้องอันตรายไหมค่ะ แนะนำแม่หน่อย

ครีมทาท้อง

ใช้คะ แต่รู้สึกคันและผิวแห้ง รู้สึกว่าเอาไม่อยู่คะ เปลี่ยนมาใช้ตัวที่ชมพู่โฆษณา ผิวชุ่มชื้นดีราคาไม่แพงด้วยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก้อเคยทาค่ะ แต่พอดีผดผื่นแดงๆขึ้นและมีอาการคัน เลยเลิกใช้ค่ะ เพราะคิดว่าน่าจะแพ้😔😔

5y trước

แม่พึ่งลองสั่งมาใช้ เหนเพื่อนแนะนำมาว่าดีเลย ตามได้น่ะค่ะ ทาได้ทั้งตัวเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่5เดือน ทามาตลอด พอเข้า8เดือนเท่านั้นแหละ แตกเยอะมาก คิดว่าจะรอด 😆😓

ทาดีค่ะแต่อาจจะช่วยได้ไม่ดีเท่าไหร่​ช่วยในด้านความชุ่มชื่นของผิวมากกว่าค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ แต่เป็นขวดฝาสีส้ม สำหรับดีอยู่นะคะจะ8เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวธรรมดา ก้อไม่แตกลายนะคะ หรือเป็นที่หนังท้องของแต่ละคน

ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ท้องไม่มีรอยแตกค่ะ. แต่แม่บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่มาก

บ้านนี้ก็ใช่คะ กลิ่นหอมไม่เหนี่ยวทาทั้งท้อง ขา ก้น. นม. กลัวมันแตก555

ไม่อันตรายค่ะ เราใช้ตั้งแต่พอรู้ว่าท้อง กันท้องแตกลายและคันค่ะ

เคยใช้แต่แพ้ค่ะ คันยิบๆ เลยต้องเปลี่ยนไปใช้พวกโลชั่นแทน