ครีมทาท้อง

แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาป้องกันท้องลายค่ะ

Oil น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น น้ำมันมะกอก plamerใช้มาทุกตัวที่บอก พอครบ8เดือนแค่นั้นล่ะ😂😂😂มาจากไหนบ้างก็ไม่รู้ รอยแยกแต่ก็ไม่ถึงกลับเยอะมากมาย มันก็พอช่วยได้ในระดับนึง แต่มันก็แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนค่ะ

ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน บางทีก้อใช้ออยเพิ่มความชุ่มชื่นค่ะ😃

นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ ทาตั้งแต่ 3 เดือนยันคลอดไม่มีแตกลาย

Eve's ค่ะ​ กระปุก390 1​ กระปุกใช้ได้​ 1​ เดือน​ ใช้ดีนะคะคุณ​แม่❤️

ใช้ดีมากคะทาง่ายหอมสะอาด เนื้อครีมดีมาากๆๆๆคะแนะนำ

นีเวียตลับสีน้ำเงิน หรือไม่ก็ของอองฟองค่ะ ทาสลับๆกันไป

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหลังอาบน้ำค่ะ

ใช้ดีค่ะตอนนี้ท้อว 34+3w ท้องไม่ลายเลย

ออย กับ​นีเวีย ตลับน้ำเงินจ้า