ผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic

🗣🗣ใช้ดีอยากบอกต่อ รางวัลที่ดีที่สุดคือลูกน้อยหลับยาวนาน 🌝 ผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ตอบโจทย์แน่นอนค๊า เหมาะกับน้องลิสามากๆ เป็นผ้าอ้อมที่ใช้แล้วแม่ปลื้ม แถมยังซึมซับได้ดีเยี่ยม ไม่รั่วซึมออกข้าง แห้งสบายไม่อับชื้น 😍😍 ที่สำคัญมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนสุดๆ ใส่แล้วไม่รัดไม่เป็นรอยแดงที่ขา ลดการระคายเคืองผิว ลดการเป็นผดผื่น ตัวเล็กจะหลับได้นานตลอดทั้งวันค่ะ แม่นี่ต้องเหมายกลังมาให้น้องลิสาเลยค่ะ

ผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic
1 Trả lời

♥️