แม่ท้องสามารถใช้โลชั่นการ์นิเย่สีเหลืองได้ไหมคะ?

ใช้ก่อนท้องมาตลอด พอรู้ว่าคนท้องห้ามใช้ครีมมั่วซั่วเลยรีบดูส่วนผสม ดูยากมาก กลัวมีสารต้องห้าม ถ้ามีสารอันตรายต่อทารก เผลอใช้ไปเป็นอะไรไหมคะ🥺 #ท้องแรกค่ะ17w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ท้องสามารถใช้โลชั่นการ์นิเย่สีเหลืองได้ไหมคะ?
1 Trả lời

เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ มีพวกไวท์เทนนิ่ง