🎁รับเลย! บัตรโลตัส 100 บาท

🪙ใช้ 20,000 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลโลตัส มูลค่า 100 บาท จำนวน 5 รางวัล 📅 ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2567 หรือจนกว่าของจะหมด ปล. วิธีเพิ่มคะแนนง่ายๆ 1. เข้าแอปทำวัน 2. ถาม/ตอบ คำถามกับแม่ท่านอื่นๆ ในแอป 3. ทำโพล 4. รีวิวสินค้าในหน้าช้อปปิ้ง

👍

😘

📌