ถามแม่ๆคะ สงสัยว่าใช่รึป่าว

ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

ถามแม่ๆคะ สงสัยว่าใช่รึป่าว

ท้องไม่ควรมีเลือดออก ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก มีเลือดออกส่วนใหญ่คือเสี่ยงแท้งคุกคาม ไปหาหมอค่ะ อย่าชะล่าใจ

อาจจะใช่ค่ะ ประจำเดือนไม่มาหรอคะ กี่วันแล้วคะ

หาหมอเลยค่ะแม่