เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ

ขอถามหน่อยค่ะประจำเดือนมาก่อนปกติมีเลือดมาน้อยมากค่ะ.ไม่เจ็บท้องประจำเดือนเลยปกติจะเจ็บมาก..แต่นี้เฉยๆค่ะนมก้ไม่เจ็บเหมือนปกติแต่จะตึงๆ..ไปอ่านในเว็บ..ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

เลือดล้างหน้าเด็ก จะมีก่อนกำหนดประจำเดือนจะมา5-7วันค่ะ เป็นสีชมพูจางๆหรือแดงแค่หยดเดียว แล้วก้อหายไปเลยค่ะ ของเรามาก่อน7วัน มีเลือดออกมาหยดเดียว วันเดียวแล้วหายไปเลย แต่อาการเจ็บหน้าอกก้อยังไม่หาย ผ่านไป3-4วัน ตรวจเจอ2ขีดค่ะ ตอนนี้13weekแล้วค่ะ (แต่ถ้าท้องแล้ว ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ระวังแท้งคุกคาม)

เคยไปอบรมหมอบอกเลือดล้างหน้าเด็กจะเป็นลักษณะสีชมพูจางๆและมาแค่นิดเดียวแค่ติดกางเกงย้ำนะคะว่าแค่นิดเดียวของแม่มาลักษณะไหนคะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดคือแท้งคุกคามค่ะ

มีค่ะเลือดล้างหน้าเด็ก