ใช่มูกใสมั้ย

ใช่มูกใสป่าวค่ะ_อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด ก่อนคลอดแม่ๆมีอาการอะไรบางค่ะ

ใช่มูกใสมั้ย
1 Trả lời

อันนี้ดูเหมือนตกขาวมากกว่าค่ะแม่ มูกใสมันจะเยอะกว่านี้ลักษณะ​ใสๆ ลื่นๆ ขอโทษนะคะมันจะคล้ายกับน้ำที่ออกมาตอนที่เรามีอารมณ์​อยากมีอะไรกับแฟนอะค่ะ