เจ็บเตือนบ่อย อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

บ้านนี้เจ็บเตือน3รอบในอาทิตย์เดียวค่ะ อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด 33+4 w

37 วีคขึ้นไปค่ะ ถึงจะถือว่าคลอดโดยปกติ ตอนนี้ 33 วีค ยังเรียกว่าคลอดก่อนกำหนดอยู่ค่ะ

แม่ระวังนะคะ แม่บอกว่าเราคลอดตอน33วีคพอดี ตอนนั้นเราหนัก2800กรัม แต่แข็งแรงดีค่ะ 😊