แบบนี้เป็นอะไรคะ

ใช่ผ่ดร้อนไหมคะ ทำยังไงดีคะหรือมันจะหายไปเอง ก้น ขา ก็มีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เป็นอะไรคะ

แป้งคะ พยายามอย่าให้เขาเหงื่อออกมาก ช่วงนี้ปม่ได้เปรียน พวกแป้ง น้ำยาซักผ้า ครีอาบน้ำหรืออื่นๆๆไหมคะ ถ้าไม่ได้เปรียน ไม่มีอาการคัน ไม่งอแงง ก้อน่าจะผดร้อนคะ

ที่บ้านก็เป็นคะ ซื้อยาตัวนี้มาทาหายคะ