40+2 แล้วจ้าา

ใจเย็นมากเลยลู๊กกก? อิแม่อึดอัด ปวดท้องหน่วงๆ เจ็บๆ มาหลายวันละ ไม่มีน้ำเดินสักที อยากเห็นหน้าแล้วเด้อ #หมาน้อยของม๊ามี๊?

อาการเจ็บคลอดจริงไม่จำเป็นต้องมีน้ำเดินนะคะ น้ำเดินคือภาวะฉุกเฉินต้องผ่าคลอดในหนึ่งชม.นั้นเลย เด็กถึงจะปลอดภัย ถ้ามีมูกเลือด หรือเจ็บท้องถี่เหมือนประจำเดือนมา มากกว่า5ครั้งใน1ชม. รีบไปหาหมอเลยค่ะ มากกว่า40w รกจะเริ่มเสื่อม อย่าลืมนับลูกดิ้นด้วยนะคะ

ขอบคุนค่ะ