Mamypoko Super Premium Organic

ใครๆก็บอกว่า เบบี้ผิวบอบบางมาก จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ในช่วงก่อนคลอดน้องภูมิใจ แม่ก็หาข้อมูลเกี่ยวกับผ้าอ้อมที่เหมาะกับเด็กแรกเกิดมาตลอด จนสุดท้ายมาลงตัวที่ Mamypoko Super Premium Organic 💛สำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแรกเกิด ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดเท่านั้น ที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของทารกแรกเกิดเป็นพิเศษ ผลิตจาก Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีต่อผิวของลูกสุดๆ และยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคือง ได้เป็นอย่างดี ตอนนี้น้องใส่แล้ว หลับสบาย ไม่ตื่นงอแง แม่คอนเฟิร์มได้เลยว่า มามี้โพโค ดีต่อสุขภาพผิวของลูกรักจริงๆค่ะ👶🏻💛 หาซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3CPfiiL👈🏻👈🏻 #นุ่มอ่อนโยนไม่แพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

Mamypoko Super Premium Organic
1 Trả lời

ที่บ้านเราก็ใช้รุ่นนี้ค่า