คลอดที่ รพ.ไหนกันค่ะ

ใครไปคลอดที่ รพ.ภูมิพลบ้างค่ะค่าคลอดเท่ารัย

บ้านนี้ เพิ่งผ่าคลอด +ทำหมัน+นอนห้องพิเศษเดี่ยว3คืน. เบ็ดเสร็จ 19,600ค่ะ คุณหมอเเละพยาบาลดูเเลดีมากค่ะ

4y trước

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะแม่ จองห้องพิเศษเดี่ยวยากมากมั๊ยคะ

ตามด้วยคนคะ เพราะอาจได้ไปคลอดที่นี่คะ รพ.ภูมิพล.