สอบถามค่ะ จะคลอดธรรมชาติ คลอดที่ รพ.รัฐ เเต่ใช้สิทธิราชการจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ

สอบถามค่ะ จะคลอดธรรมชาติ คลอดที่ รพ.รัฐ เเต่ใช้สิทธอเบิกจ่ายตรงจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษด้วย

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดเองนอนห้องพิเศษ 4 คืน เสียส่วนต่าง ค่ายา350 บาทค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะแม่ เป็นยาบำรุงนอกบัญชีเบิกไม่ได้