กินยาแล้วอ้วก

ใครได้ทานยาตัวนี้บางคะ พอดีเรากินแล้วอ้วก พึ่งหายแพ้ท้องได้2อาทิต พอได้ยาตัวนี้มากินก็ต้องมาอ้วกอีก มีวิธียังไงรับแรงอ้วกไม่ให้พุ่งบ้างค่ะ อ้วกทีกลิ่นยาเหม็นเวียนหัวหนักเพิ่มไปอีก 😂🥹

กินยาแล้วอ้วก

ทานแล้วอ้วกเหมือนกันคะแม่ คุณหมอแนะนำ3เดือนแรกให้ทานใข่วันละ2ฟองและตับคะ บำรุงเอาคะ บ้านนี้ทานไม่ได้เลยคะ

1y trước

ถ้าไม่กินจะเป็นไรไหมค่ะ กินไม่ไหวจิงๆค่ะ กินข้าวกินยา ผ่านไป10นาที อ้วก กลิ่นยาทะลุขึ้นมาเพลัยปวดหัวเลย 😂😂

ของเราหมอให้เปลี่ยนไปกิน nataral -ez แทนค่ะ ไม่อ้วก

1y trước

ของเราไปอีกทีสิ้นเดือนหน้าเลย🥲🥲