วันนี้9/9/2564

ใครได้ฉีดวัคซีนโควิค-19แล้วบ้าง แม่บ้านนี้เพิ่งไปฉีดมา.ทั้งปวดทั้งวิน ฉีดของชิโนแวกเข็มแรก

เรา ฉีดแล้ว หลังฉีด 1 วัน ก็ไปอัลตร้าซาวด์ น้องก็ยังดิ้นดีอยู่ปกติ เลยสบายใจขึ้นค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ก็ ไปอัลตร้าซาวด์ดูน้อง ได้ค่ะ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มตอน 33+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ