ไข่จะตกแล้ว

ใครไข่กำลังจะตกเหมือนกันบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง ทางนี้มึนๆหัว อ่อนเพลีย และเริ่มๆคัดเต้านมแล้ว

จมูกไว้ต่อกลิ่นคะ คัดเต้า ท้องอืด ยังไม่ได้กินเลยแค่ได้กลิ่นก็แน่นท้องแล้วคะ

หลังไข่ตก 2-3 วันไม่สบายค่ะ ปวดท้อง ท้องเสีย และอ่อนเพลียมาก

มีตกขาวค่ะ จะมาก่อนไข่ตกไม่กี่วัน