อยากถามว่าแม่ๆให้ลูกกินนมแม่จนลูกได้กี่เดือน กี่ขวบค่ะ

ใครให้ลูกกินนมแม่จนลูกได้กี่เดือน กี่ขวบค่ะ แม่บ้านนี้มีนมพอให้ลูกกิน ยังไม่อยากให้นมผง ตอนนี้ลูกชาย 8เดือนแล้วคะ

1 ปี 3 เดือนค้ะ แต่พอจะหัดขวดยากมากค้ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ปั้มนมใส่ขวดให้ลูกกินคะ เพราะต้องไปทำงานฝากคุณยายเลี้ยง ตอนก่อนไปทำงานก้อเริ่มหัดกินขวด จะมีร้องงอแงบ้าง แต่พอเค้ากินขวดเป็นแล้วก้อไม่เอาเต้าเลยคะ เปิดเต้าให้กินนี่เบือนหน้าหนี แบบงอลๆเลยคะ ประมาณว่านู๋ไม่กินเต้าแม่ละ งอลๆ555 #แต่ในใจแม่ยังคิดถึงลูกตอนเข้าเต้าคะ มันมีความสุขมากๆ❤❤