แพ้ท้องแบบ

ใครแพ้ท้องแบบว่าทานได้ไม่มาก แล้ว อ๊วกจนปากไม่อยากทาน แต่ท้องหิวบ้างคะ ทรมานมากเลย😔

บ้านนี้อ้วกหลังอาหารทุกมื้อจน 4 เดือนเลยค่ะ ช่วงแพ้ท้องทรมานสุดเลยค่ะ อดทนอย่างเดียว เพราะหมอเราไม่ให้ใช้ยาทุกอย่างค่ะ แม้แต่ยาที่บอกว่าคนท้องกินได้ หมอเราก็ไม่ให้ค่ะ 🥲

บ้านนี้เเรกๆเเพ้เเบบนี้เหมือนกันค่ะจนถึง15wกว่าๆเลยค่ะ ตอนนี้17+2หายเเพ้เเล้วกินเยอะจนจุกเลยค่ะหิวบ่อยน้ำหนักก็ขึ้นเองเรื่อยๆค่ะ อดทนนะคะเดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะเเม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องได้2เดือนจนตอนนี้จะ7เดือนยังไม่หายจากการแพ้ท้องเลยค่ะโคตรน่าเบื่อมากเลยค่ะแถมทรมานตอนอ้วกอีก

บ้านนี้แพ้หนักจนอ้วกออกเลือดเลยค่ะ พึ่งหายตอน13W ตอนนี้ได้14W+3วัน สู้ๆค่ะแม่ เดียวก้หาย✌

บ้านนี้อ้วกเช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะหลังอาหาร พึ่งจะหายแพ้ตอน13วีค ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะ1-6เดือนเลย ต้องกินของที่อยากทานตอนนั้นเท่านั้นถึงจะไม่อ้วกออก

บ้านนี้เป็นค่ะ 13 week เต็มๆ แพ้หนักมาก ขนาดที่อ้วกเป็นเลือด

ใช่เลย 1-3 เดือนแรก แต่เดี๋ยวจะค่อย ๆ ดีขึ้นนะคะ

เป็นค่ะ เดือนที2.กับ3 พอเข้า4ก็กินกระจายเลย😁

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่