แม่ท้อง

ใครเป้นบ้างเรามีน้ำใสๆตั้งแต่4เดือนกว่าแต่ตอนนี้6เดือนแล้วเราปวดนมมากถ้าม่มีบีบออกก้จะเจ้บจะปวดพอบีบออกแล้วก้ถึงหายเจ้บหายปวด

1 Trả lời

ห้ามบีบนะคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนหนด เป็นปกติในคนท้องค่ะ ฮอรโมนเพิ่มขึ้นและสร้างน้ำนมค่ะ หลังคลอดค่อยบีบให้น้องทานนะคะ ถ้าปวดมากลองปรึกษาหมอดูค่ะ