ปวดหัวเข่า

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะท้องแล้วปวดหัวเข่ามากหรือเพราะน้ำหนักตัวเยอะ

ตอนท้อง2-3เดือนเราปวดมากปวดร้าวเลยหมอให้แคลเซียม1000gมากินแล้วก็กินนมเยอะตอนนี้ไม่ปวดเลยแต่น้ำหนักต้วก็มีส่วนจ้า

น้ำหนักมีส่วนจ้าบ้านนี้ไม่ปวดเข่า แต่จะปวดหลังกับขาค่ะ

เป็นค่ะทั่งปวดทั้งชา