ปวดหัวเข่า

หลังคลอดน้องปวดหัวเข่ามากน้อง1เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยใครเคยเป็นบ้างแล้วจะหายมั้ย

เคยปวดข้อมือมากกกกก แทบอุ้มลูกไม่ไหว จู่ๆ ก็หายปวดไปเองค่ะ จำไม่ได้ว่าทานอะไรในช่วงนั้น

แอนลีนงาดำกล่องเล็กค่ะแม่อาทิตย์เดียวหายปวดเลย แต่ต้องทานไปเรื่อยๆนะคะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ปวดข้อมือซ้ายน้องได้5เดือนแล้วยังไม่หายจับหยิบของไม่ถนัด

เป็นค่ะแล้วชอบเป็นตะคิวที่น่องค่ะแถมด้วยเหน็บกินเท้าด้วยค่ะ

เราทานคอลลาเจนสูตรแม่ให้นมค่ะ ไม่ปวดอะไรเลย ผมไม่ร่วงด้วย

4y trước

จ้าแม่

หายไหมค่ะ ตอนนี้ปวดหัวเข่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ